Kênh kết nối

Nhận định Ả Rập Xê Út vs Thái Lan,, 25/01/2024, phân tích kèo bóng đá

Nhận định bóng đá | by Lê Anh Văn

Tìm hiểu về tổng quan thực lực của Ả Rập Xê Út và Thái Lan, trong trận cầu ngày 25/01/2024 22:00 tại Asian Cup cùng CakhiaTV trước ngày đối đầu của hai đội bóng mạnh mẽ này nhé.

Cuộc đối đầu của Ả Rập Xê Út và Thái Lan, thuộc khuôn khổ vòng vòng bảng của Asian Cup, đang là một trong những tin tức khiến giới bóng đá chú ý không thôi. Cả Ả Rập Xê Út và Thái Lan, là một trong những cái tên đang được đánh giá cao trong thời điểm hiện tại.

Trước khi thời hạn trận cầu ngày 25/01/2024 lúc 22:00 tại Education City Stadium của Ả Rập Xê Út diễn ra, hãy cùng trang tìm hiểu chi tiết về thực lực của Ả Rập Xê Út và Thái Lan, trong nội dung lần này.

Đánh giá sức mạnh của hai đội trong cuộc chạm trán ở quá khứ 

Trước tiên ideasapiens.com đưa bạn đi tìm hiểu về thành tích của Ả Rập Xê Út và Thái Lan, trong các lần so chân trước:

Thống kê phong độ Ả Rập Xê Út trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Ả Rập Xê Út

Thống kê phong độ Thái Lan những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Thái Lan

 

Dựa vào bảng trên, ta có thể thấy được khoảng cách của Ả Rập Xê Út và Thái Lan, trong quá khứ. Nếu so sánh thành tích thi đấu của 2 đội thì chúng ta có thông tin rút gọn như sau:

  • Ả Rập Xê Út: 3 thắng
  • Thái Lan,: 3 thua

Sự thăng hoa của Ả Rập Xê Út trong giải đấu Asian Cup

Dựa vào bản thống kê trên, chúng ta có thể thấy rằng Ả Rập Xê Út đã có một hành trình thi đấu tại Asian Cup. Họ có một phong độ chơi bóng tốt với những thành tích như 4 thắng, 1 hòa và giành được vị trí thứ 1 khi có những chiến thắng trọn điểm.

Trong 5 trận cầu gần đây, HLV Roberto Mancini đã áp dụng phong cách thi đấu Lối chơi tấn công và giúp cho Ả Rập Xê Út có những màn trình diễn ấn tượng. Họ giành được những chiến thắng thuyết phục và thành công khẳng định được vị thế của mình trong đấu trường Asian Cup mùa giải 2023/2024. 

Khởi đầu thuận lợi của Thái Lan, được đánh giá cao

Dù không quá nổi trội như những cái tên hàng đầu của Asian Cup nhưng cũng không thể phủ nhận rằng Thái Lan, đang là một đội bóng đáng chú ý ở mùa giải này. Họ có cho mình 4 thắng, 1 hòa trong 5 trận thi đấu gần đây và vươn lên vị trí 2 trong bảng xếp hạng Asian Cup.

Với một đội hình không có cầu thủ nổi bật hay ngôi sao sáng giá như những ông lớn khác, HLV Masatada Ishii đã rất đúng đắn khi xây dựng cho Thái Lan, một lối chơi phối hợp nhuần nhuyễn.

Thái Lan, đã tận dụng sự ăn ý của các cầu thủ để tạo nên Lối chơi tấn công để giành lấy những chiến thắng ấn tượng. Hiện tại, rất khó để nói Thái Lan, là một tập thể mạnh nhưng họ cũng không hề yêu chút nào.

Lợi thế của Ả Rập Xê Út và Thái Lan, trong trận đấu 25/01/2024 22:00

Dù Ả Rập Xê Út được cho là vượt trội so với Thái Lan, trong trận đấu vòng vòng bảng vào 25/01/2024 22:00. Nhưng tại trận cầu ở Ả Rập Xê Út Ả Rập Xê Út sẽ không có sự phục vụ của Alkassar; Kadish, Lajami, Albulayhi vì anh đang trong quá trình phục hồi sau chấn thương. Đây chính là một trong những cơ hội lớn để Thái Lan, có thể gạt giò Ả Rập Xê Út, một điều không tưởng ở mùa giải này.

Nhưng cuộc đối đầu lần này là Thái Lan, sẽ hành quân tới Ả Rập Xê Út của Ả Rập Xê Út. Đây là một bất lợi không nhỏ với Thái Lan, khi phải đấu với một cường địch tại chính sân nhà của Ả Rập Xê Út. Đây cũng là một những yếu tố khiến nhiều chuyên gia cho rằng Thái Lan, sẽ gục ngã tại trận đấu này.

Đội hình ra sân của Ả Rập Xê Út và Thái Lan, bất khả chiến bại

Nhưng đã đề cập trên thì Alkassar; Kadish, Lajami, Albulayhi đang trong quá trình hồi phục nên sẽ khó có thể góp mặt trong trận cầu tới. Còn về phía Thái Lan,, các cầu thủ của họ hiện vẫn đang có một sức khỏe đủ tốt và không ai bị dính chấn thương. Vậy nên ideasapiens.com sẽ dự đoán đội hình ra sân mà 2 bên sẽ sử dụng trong trận cầu tới như sau:

  • Ả Rập Xê Út: Alkassar; Kadish, Lajami, Albulayhi; Saud, Alkhaibari, Sami, Kanno, Nasser; Alshehri, Salem
  • Thái Lan: Patiwat; Mickelson, Dolah, Pansa, Theerathon; Peeradon, Weerathep; Suphanat, Supachok, Bordin; Supachai

Nhận định KQBĐ vào 25/01/2024 lúc 22:00 giữa Ả Rập Xê Út vs Thái Lan,

Qua những gì đã phân tích, thì kênh nhận định rằng đội Ả Rập Xê Út thắng sẽ là đội bóng giành được chiến thắng với kết quả chung cuộc là 3-1. 

đội Ả Rập Xê Út thắng là đội có sức mạnh vượt trội với những cầu thủ siêu chất lượng cũng như lợi thế trên sân nhà. Đây thực sự là một trận cầu không cân sức nên việc đội Ả Rập Xê Út thắng sẽ giành được trọn điểm là một điều không mấy bất ngờ gì cả.

Và bên trên chính là chi tiết những nhận định của ideasapiens.com về trận cầu của Ả Rập Xê Út và Thái Lan, vào 25/01/2024 22:00. Dù Thái Lan, có phần lép vế hơn Ả Rập Xê Út nhưng chung quy lại họ vẫn là một đội bóng có tầm cỡ của mùa giải này và làm trận cầu 25/01/2024 22:00 trở nên đáng xem. Bạn hãy truy cập vào ideasapiens.com để có thể thưởng thức trận cầu siêu chất lượng mà không giới hạn thiết bị nhé.

❰ quay lại